VN | VI

HOTLINE: 0903887049

ĐIỀU TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA KHÔNG HẾT MỤN HOÀN TIỀN

Hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đã điều trị da mụn thành công tại HHV Clinic trị mụn. Không phân biệt mụn nhẹ hay nặng, chỉ sau 90 phút đầu tiên, cam kết giảm mụn viêm hơn 80%. Bảo hành kết quả điều trị mụn trọn đời không tái phát bằng văn bản.

 

Dịch vụ điều trị mụn hiệu quả tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Điều trị sạch mụn, mờ thâm, sáng da chỉ 1 liệu trình 5 in 1

Sự thật trị mụn không hề khó, với HHV Clinic, điều khó nhất với da mụn không phải làm sao để hết mụn mà làm sao nâng cấp sức khỏe làn da. Khi da khỏe mọi vấn đề sẽ được giải quyết đơn giản hơn rất nhiều.

Phương pháp điều trị mụn tận gốc 5 in 1 tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic, trị tận gốc tất cả các loại mụn không tái phát.

Dứt điểm mụn, mờ thâm, sáng da chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Sạch hơn 80% mụn viêm chỉ sau 1 buổi điều trị đầu tiên

Công nghệ kháng viêm triệt khuẩn vi điểm Pixel được HHV Clinic sở hữu độc quyền tại Hồ Chí Minh, có khả năng: Làm tiêu độc tố và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn đang trú ngụ tận sâu trong các nang lông một cách nhanh chóng. Hiệu quả điều trị mụn mang lại dứt điểm hơn 80% mụn viêm sau 1 buổi điều trị đầu tiên.

 

Công nghệ Pixel điều trị dứt điểm hơn 80% mụn viêm chỉ sau 90 phút điều trị đầu tiên

Xóa mờ thâm hơn 90%, se khít lỗ chân lông hiệu quả

Kết quả có được nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Dr. Dermic Phi kim siêu vi điểm tái tạo cấu trúc da, mờ thâm làm sáng da hiệu quả và công nghệ vi điểm Pixel làm tiêu chọn lọc các tuyến dầu phì đại giúp lỗ chân lông se khít.

 

Xóa mờ thâm cũ hơn 90%, đồng thời se khít lỗ chân lông, điều tiết dầu chỉ sau 1 buổi điều trị đầu tiên.

>> Xem thêm về Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic điều trị mụn uy tín tại TPHCM

Kỹ thuật lấy nhân mụn tuyệt đối không thâm sẹo, không sưng đỏ

Đây là kỹ thuật lấy nhân mụn độc quyền tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic. Xử lý nhân mụn an toàn bằng kim và bông y tế giúp nhân mụn có thể dễ dàng thoát ra ngoài mà không tác động lực quá mạnh. Tuyệt đối không để lại thâm và sẹo sau điều trị.

 

Kỹ thuật lấy nhân mụn độc quyền tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic tuyệt đối không thâm sẹo, không sưng đỏ

Ngăn ngừa nguy cơ tái phát mụn - Bảo hành kết quả trọn đời

Hết mụn ngay từ lần đầu tiên là điều không thể nhưng Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cho rằng nếu dịch vụ trị mụn thực sự có hiệu quả, ngay từ lần đầu tiên phải cho khách hàng thấy được sự chuyển biến tích cực, để đảm bảo rằng liệu trình điều trị tại phòng khám trị mụn thực sự đã kiểm soát được tình trạng mụn của bạn.

Do đó, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ hoàn tiền 100% nếu kết quả mụn giảm, da khỏe không như cam kết ngay từ lần điều trị mụn đầu tiên. Đồng thời bảo hành kết quả trọn đời bằng văn bản, cam kết ngăn ngừa nguy cơ mụn tái phát đến hơn 90%.

Ngăn ngừa nguy cơ mụn tái phát - Bảo hành trọn đời bằng văn bản
 

Phác đồ điều trị mụn 5 in 1 phù hợp với mọi cấp độ mụn

Liệu trình được canh chỉnh đảm bảo phù hợp với mọi cấp độ mụn, độ tuổi và tình trạng da khách hàng khác nhau. Đặc biệt điều trị mụn chuyên sâu với các tình trạng:

 • Mụn (acnes) do sử dụng các chất lột tẩy, corticoid, rượu thuốc…

 • Mụn tuổi dậy thì khởi phát hoặc dai dẳng dài năm.

 • Mụn do cơ địa da dầu lỗ chân lông to.

 • Mụn nội tiết: mụn trong quá trình mang thai, sau sinh và tiền mãn kinh.

 • Mụn do sử dụng nhiều phương pháp công nghệ cao thất bại trước đó.

 • Mụn do mỹ phẩm, môi trường, nguồn nước ô nhiễm.

 Không từ chối bất cứ ca mụn nào, cam kết điều trị dứt điểm tất cả các loại mụn

>> Xem thêm: Review khách hàng Mai Trâm sau khi điều trị mụn bọc, mụn viêm tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Hơn 50.000 khách hàng điều trị mụn thành công tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đã điều trị mụn tận gốc thoát khỏi ám ảnh mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic. Không phân biệt mụn nhẹ hay nặng – chữa đến khỏi mới thôi. Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic nói không với điều trị mụn vội vàng, tạm thời, không gây bào mòn da.

 

Khách hàng Nguyễn Mai mụn rượu thuốc phục hồi 95% sau 8 buổi điều trị mụn chuyên sâu 

Khách hàng Trúc Uy điều trị mụn phục hồi 90% sau 7 buổi điều trị mụn chuyên sâu

Khách hàng Trung Hiếu phục hồi da mụn kem trộn 95% sau 6 buổi điều trị mụn chuyên sâu

Khách hàng Minh Toàn phục hồi da mụn, sẹo rỗ 95% sau 8 buổi điều trị mụn chuyên sâu

 

Khách hàng Quang Phúc mụn do mỹ phẩm phục hồi  95% sau 5 buổi điều trị mụn chuyên sâu

Khách hàng Quang Sơn  mụn dậy thì phục hồi 90% sau 5 buổi điều trị mụn chuyên sâu

Quy trình điều trị mụn chuyên sâu tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Sẽ có 14 bước trong liệu trình điều trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic và kéo dài trong khoảng 90 phút. Các bước được thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo các dụng cụ được vô khuẩn.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi đi vào liệu trình, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền sẽ đánh giá tình trạng mụn của bạn và tư vấn liệu trình trị mụn phù hợp nhất cho làn da của bạn. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ và điều trị mụn, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn cải thiện được tình trạng mụn đang có. Tư vấn nhiệt tình nhưng không chèo kéo, chỉ tập trung vào những sản phẩm liệu trình cần thiết và tiết kiệm cho khách hàng là điểm khác biệt của Chuyên gia Đỗ Thu Hiền, cũng như là ở Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.

 

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định điều trị mụn

Bước 2: Làm sạch da

Bước đầu tiên trong liệu trình tại phòng khám trị mụn là làm sạch da bằng việc tẩy trang và rửa mặt. Để tránh khả năng kích ứng, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ sử dụng dầu dừa nguyên chất để tẩy trang cho khách hàng điều trị. Acid béo có trong dầu dừa ngoài việc dễ dàng tách lớp trang điểm và bụi bẩn ra khỏi bề mặt da một cách an toàn không lo kích ứng, mà còn nuôi dưỡng làn da mượt mà ở bước đầu tiên. Với kỹ thuật riêng biệt, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đảm bảo làn da bạn sau khi tẩy trang bằng dầu dừa sẽ không bị bết dính, bóng nhẫy, hay nặng mặt, tuyết đối không kích ứng hay dị ứng.

Sau đó, kỹ thuật viên tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ dành cho da mụn để làm sạch thêm lần nữa. Thao tác chuyển động nhẹ nhàng sẽ lấy đi bụi bẩn, dầu thừa trên bề mặt da và đem lại cảm giác sạch, khô thoáng, thư giãn, thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Xông mặt – Tẩy tế bào chết

Máy xông mặt tỏa ra những hơi ấm vừa đủ để làm mềm da, nở lỗ chân lông và kích thích tuần hoàn máu. Trong lúc đó, kỹ thuật viên sẽ dùng sản phẩm tẩy tế bào chết để làm sạch sâu trong lỗ chân lông. Bởi lẽ, khi làn da được làm mềm bởi máy xông mặt, tế bào chết sẽ dễ dàng lấy sạch hơn.

Bước 4: Hút mụn, nhờn

Thiết bị hút mụn, nhờn chuyên dụng sẽ lấy đi lượng dầu thừa còn đọng lại trong lỗ chân lông - nguyên nhân gây bít tắc và hình thành mụn. Lực hút vừa đủ để lấy đi bã nhờn nhưng không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào trên da.

Hút mụn, nhờn lấy đi lượng dầu thừa tồn đọng trong lỗ chân lông

Bước 5: Xử lý nhân mụn

Kỹ thuật viên đeo găng (bao) tay y tế và dùng đầu kim có kích thước siêu nhỏ chỉ dùng 1 lần giúp mở da đầu mụn tạo đường để xử lý ổ viêm dễ dàng hơn. Kích thước đầu kim siêu nhỏ, kết hợp  tay nghề kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn sẽ không hề có bất kỳ cảm giác đau gì khi thực hiện việc khai thông ổ viêm. Khác với những trung tâm khác, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic dùng tay để xử lý các nốt mụn. Vì lực tay được điều khiển tùy với từng làn da và không gây tụ máu bầm hay sưng đỏ như nặn bằng các dụng cụ thông thường nên hạn chế tối đa tổn thương. Chính vì lẽ đó sau khi lấy mụn bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại vết thâm hay sẹo rỗ.

Bước 6: Đi tia điện tím

Công dụng của bước đi tia điện tím là sát khuẩn sau khi nặn mụn. Không những vậy, tia điện tím còn giúp khô cồi mụn và kích thích vết thương nhanh lành. Mặc dù có tên là tia điện tím nhưng bạn hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu gì khi trải nghiệm.

Bước 7: Sử dụng công nghệ New E-Light hoặc vi điểm Pixel tùy tình trạng mụn.

Công nghệ Pixel và E-Light là điểm sáng và đem đến sự khác biệt của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic so với các phòng khám khác. Bởi lẽ, các nốt mụn đang sưng viêm sau khi lấy nhân mụn xong sẽ dùng phân giải ánh sáng máy New E-Light bắn trực tiếp vào từng nốt mụn hay vùng mụn viêm sưng sẽ lập tức dịu ngay chỉ từ 5 đến 8 giờ. Ánh sáng phát ra từ máy New E-Light không hề gây cảm giác châm chích, đau rát gì trên da. Mọi thứ diễn ra thật nhẹ và êm dịu.

Công nghệ Pixel Master triệt tiêu triệt để mọi ổ viêm, ngăn ngừa nguy cơ tái mụn

>>> Xem thêm: Ưu điểm của Pixel Master so với các phương pháp trị mụn khác

Bước 8: Lau khăn nóng

Hơi ấm từ khăn nóng không những giúp thư giãn cho tinh thần mà còn làm dịu, làm sạch da sau khi nặn mụn. Các kỹ thuật viên tại phòng khám trị mụn HHV Clinic không dùng khăn nóng chà xát trên bề mặt da mà chỉ dùng các liệu pháp ấn huyệt và áp sát lau nhẹ nhàng giúp máu huyết lưu thông để tạo cảm giác thư giãn và làm sạch da. Khi làn da được làm sạch hoàn hảo chuẩn bị để thu nạp dưỡng chất tốt nhất ở các bước tiếp theo.

Bước 9: Chạy dưỡng chất collagen + phục hồi

Để hàn gắn lại cấu trúc collagen đã hư tổn bởi mụn, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ dùng các loại tinh chất collagen và dưỡng chất phục hồi nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc kết hợp với máy Cryo công nghệ hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay giúp đẩy các dưỡng chất thấm vào từng tế bào vào sâu trong da. Dưỡng chất trong những ống collagen còn giúp phục hồi và giảm thâm, giảm nhăn, da hết khô, tái tạo trẻ hóa, da căng bóng, mịn màng. Các kỹ thuật viên sẽ dùng phương pháp điện di để đưa collagen dễ dàng đi qua lớp sừng và tiến sâu vào bên trong để thực hiện khả năng hàn gắn sợi collagen.

Phương pháp điện di hỗ trợ tối đa phục hồi cấu trúc da sau khi lấy nhân mụn

Bước 10: Đắp mặt nạ trị mụn

Tại phòng khám trị mụn HHV Clinic, các loại mặt nạ sử dụng đều chiết xuất từ thiên nhiên để hạn chế tối đa hiện tượng kích ứng cho khách hàng. Các loại mặt nạ này sẽ giúp làm dịu, làm sáng những vết thâm cho da. Hương thơm thiên nhiên từ các loại mặt nạ còn đem đến cảm giác thư giãn, dễ chịu khi sử dụng.

Bước 11: Chiếu ánh sáng sinh học

Máy Omega Light với nhiều loại ánh sáng sinh học khác nhau mang lại nhiều lợi ích sau quá trình nặn mụn. Cụ thể là ánh sáng xanh sẽ giúp diệt khuẩn, hỗ trợ kháng viêm và ngăn ngừa  mụn viêm tái phát. Trong khi đó, ánh sáng đỏ lại kích thích sản sinh collagen để những vết thương lành nhanh chóng và không để lại vết thâm hay sẹo rỗ sau khi điều trị.

 

Chiếu ánh sáng sinh học giúp vết thương lành nhanh chóng, không để lại thâm sẹo

Bước 12: Massage đầu, vai và cổ

Những động tác massage nhuần nhuyễn và thạo nghề của các kỹ thuật viên tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sẽ xóa tan những cơn đau đầu, nhức vai, gáy cho bạn. Không những vậy, massage còn giúp kích thích tuần hoàn máu giúp bạn cảm thấy thoải mái, có giấc ngủ ngon và da dẻ hồng hào.

Bước 13: Thoa thuốc điều trị

Kết thúc liệu trình điều trị mụn là bước thoa các loại thuốc đặc trị mụn. Các hoạt chất sẽ kháng viêm và thúc đẩy vết thương nhanh lành. Bạn sẽ cảm nhận làn da sau khi nặn mụn không hề sưng tấy, hoặc đỏ như những phòng khám thông thường khác.

Bước 14: Hướng dẫn các sản phẩm sử dụng tại nhà.

Sau khi thực hiện quy trình xử lý mụn, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền sẽ thăm khám và đánh giá lại tình trạng da sau điều trị. Bên cạnh đó, chuyên gia còn hướng dẫn tận tình thứ tự cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tại nhà giúp da tái tạo, phục hồi nhanh, vùng da mụn sau khi điều trị không bị sưng đỏ hay thâm sẹo và ngăn ngừa mụn tái phát.

Điều trị mụn chuyên sâu 5 in 1 tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic giá bao nhiêu?

Hiện tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có mức giá điều trị mụn tùy theo tình trạng mụn. Nhưng để đề cao đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngay từ buổi đầu tiên, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic ưu đãi mức giá trải nghiệm lần đầu là 299.000đ với 13 bước điều trị chuyên sâu.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT ( VNĐ/BUỔI)
Điều trị mụn cám, mụn ẩn, mụn đầu đen400.000đ
Điều trị mụn viêm, mụn viêm nang500.000đ
Điều trị mụn kết hợp di serum750.000đ
Điều trị mụn kết hợp điện di tinh chất phục hồi850.000đ
Điều trị mụn kết hợp điện di Collagen950.000đ
Điều tri mụn công nghệ cao New E Light800.000 đ
Điều trị mụn công nghệ cao vi điểm Pixel1.500.000 đ
Điều trị mụn tái tạo phục hồi da Phi kim Dr. Dermic1.899.000 đ

Mụn là thứ càng để lâu càng gây nhiều tổn thương, không chỉ cho da mà còn về tinh thần, thời gian, tiền bạc. Vì vậy, ngay khi thấy mụn ở ngoài tầm kiểm soát hãy cố gắng điều trị sớm nhất để tránh hậu quả về sau.

Trải nghiệm ngay với ưu đãi 299.000đ 13 bước điều trị mụn chuyên sâu. Một liệu trình giải quyết triệt để.

 •         Triệt khuẩn mụn tầng sâu, sạch mụn trên bề mặt

 •         Mờ thâm mụn – đầy sẹo thâm.

 •         Phục hồi da chắc khỏe, se khít lỗ chân lông, kiểm soát tuyến dầu ổn định.

Inbox để được nhận ưu đãi lần đầu chỉ từ 299.000vnd

>>> Xem thêm: Điều trị mụn công nghệ cao New E Light

Vì sao bạn cần đến phòng khám trị mụn?

Nếu như các loại mỹ phẩm bạn dùng không mang lại kết quả điều trị như mong đợi với thời gian xẹp mụn lại quá lâu, đôi khi lại khiến các nốt mụn bị chai đi… Có một số loại mụn bắt buộc phải nặn mụn, nhưng khi tự ý thực hiện tại nhà mà chưa qua đào tạo với việc thiếu thốn dụng cụ sẽ làm tình trạng mụn lây lan viêm nhiễm nặng hơn. Đó là lý do vì sao, khi bị mụn đặc biệt là bị mụn ẩn sâu bên trong da dày chi chít hoặc mụn viêm bọc thì bạn cần đến trải nghiệm các dịch vụ điều trị mụn tại các phòng khám trị mụn uy tín, điển hình như Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.

Câu hỏi muôn thuở: Muốn hết mụn thì có nên lấy nhân mụn? Dù bao nhiêu người khuyên là không nên nặn mụn, nhưng hầu hết những người đã hết mụn đều vững vàng tin PHẢI NẶN MỤN ĐI THÌ MỚI HẾT MỤN ĐƯỢC.

 

Pixel Master điều trị mụn nang hiệu quả 80% sau 1 buổi

Chẳng có loại thuốc bôi nào khiến nhân mụn của bạn tự tiêu biến vào không khí đâu. Các sản phẩm chấm mụn hầu như đều chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm viêm sưng, khiến mụn bớt đau, bớt đỏ, và nhân mụn gom cồi giúp bạn nặn ra dễ dàng hoặc nếu may mắn thì chiếc nhân đó sẽ trồi ra trong quá trình tẩy da chết hoặc rửa mặt.

Nhưng đó chỉ là trường hợp may mắn đối với những nốt mụn nhỏ, li ti. Còn đối với mụn viêm sưng, u nang có chân bám sâu, cấu trúc tế bào da gần như bị hủy hoại, máu & mủ bết dính gây viêm nhiễm nghiêm trọng thì dẫn chúng ra ngoài trước việc phải làm để ổn định da trước khi điều trị nhé!

 

Nặn mụn an toàn là yêu cầu hàng đầu trong điều trị mụn viêm dứt điểm

Các bác sĩ thường khuyên bạn không nên nặn mụn chỉ vì sợ bạn nặn sai cách sẽ khiến ổ viêm lan rộng hơn, hoặc gây ra thâm, sẹo lõm. Trang công nghệ hàng đầu Tech Insider đã đăng tải 1 video cho rằng 90% mọi người nặn mụn sai cách đều dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn, để lại sẹo và nhiều mụn hơn. Nhưng nếu bạn nặn nhẹ nhàng đúng cách, vết mụn sẽ lành rất nhanh và không để lại bất cứ vết thâm sẹo nào.

Nhưng vấn đề ở chỗ, làm sao biết cách nào là tốt nhất cho da khi lấy mụn nhỉ? Đừng dại dột thử nghiệm nhé, hãy đến phòng khám trị mụn để các chuyên viên có tay nghề, có chuyên môn sẽ biết cách lấy nhân mụn hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

 

Ưu điểm khi trải nghiệm dịch vụ trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

Khác với các phòng khám trị mụn khác, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đảm bảo cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ điều trị mụn khi năn xong về nhà sẽ không bị sưng đỏ và không hề để lại thâm sẹo. Đó là vì:

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic là trung tâm điều trị mụn uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Trong suốt 8 năm điều trị mụn chuyên sâu, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic đã phục vụ hơn 100 khách hàng mỗi ngày, hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm cả trong và ngoài nước. Không phân biệt tình trạng mụn nặng hay nhẹ, đã từng điều trị thất bại ở những nơi khác, với phương pháp độc quyền đang có, HHV Clinic luôn tự tin có thể trả lại làn da sạch mụn cho khách hàng.

Mỗi khách hàng đều có làn da khác nhau, tình trạng mụn khác nhau và cơ địa, nguyên nhân gây mụn khác nhau, vì thế cá nhân hóa liệu trình điều trị mụn chuyên sâu, với phát đồ riêng biệt trên tình trạng da là điều giúp HHV Clinic kiểm soát tuyệt đối diễn biến phục hồi da và canh chỉnh kỹ thuật phù hợp. Đi đôi với điều trị mụn là phác đồ phục hồi sức khỏe làn da. Do đó, khách hàng luôn thấy được hiệu quả rõ rệt sau mỗi buổi điều trị: tình trạng mụn giảm rõ rệt, da bớt kích ứng, tuyến dầu được kiểm soát và cấu trúc da cũng trở nên săn chắc, mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Được cấp phiếu bảo hành mụn trọn đời

Sau khi hoàn thành gói điều trị mụn tại HHV Clinic, khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành mụn trọn đời. Sau đây là hai lý do để bạn cần chú ý đến trước khi quyết định điều trị:

 • Phiếu bảo hành trọn đời được quy đổi bằng việc sử dụng dịch vụ chăm sóc da mỗi tháng/ 1 lần.

 • Đảm bảo việc theo dõi thường xuyên từ chuyên viên để chắc chắn rằng tình trạng mụn như ban đầu không tái phát trở lại.

Khách hàng được tặng thẻ bảo hành mụn miễn phí sau liệu trình

>>> Xem thêm: Trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có được cam kết không?

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic hiểu rằng, theo cơ chế làn da sau khi điều trị nếu không được chăm sóc đúng, hoặc đôi lúc trong cuộc sống khi bạn gặp những vấn đề như stress, thức khuya, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết...đều có thể bùng phát mụn. Do đó, phiếu bảo hành mụn trọn đời giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc điều trị mụn và ngăn ngừa việc phát triển mụn viêm nhiễm, u nang.

Chuẩn đoán tình trạng da với chuyên gia

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Chuyên gia Đỗ Thu Hiền sẽ là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra da, tư vấn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Tiêu chí của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic: Chỉ tư vấn những liệu trình phù hợp cho vấn đề da hiện có của khách hàng và không có tình trạng chèo kéo. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm với các dịch vụ điều trị mụn do Chuyên gia Đỗ Thu Hiền tư vấn.

 

Trị mụn tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic với chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiều năm

Việc xác đinh mức độ mụn sẽ giúp bạn biết được với nốt mụn đó sẽ được lấy nhân theo cách nào, mụn đầu đen có thể sử dụng lực tay nhẹ, nhưng với mụn ẩn không có cồi bạn cần sử dụng dụng cụ mở đầu mụn. Đối với các loại mụn viêm sưng như mụn bọc, u nang, việc tác động phải cực kỳ cẩn thận vì rất dễ làm tổn thương cấu trúc dưới da dẫn đến thâm, sẹo.

Tay nghề kỹ thuật viên

Việc cố gắng lấy nhân mụn cho bằng được sẽ vô tình làm vỡ tế bào da, gây tổn thương và tạo điều kiện tốt hơn để vi khuẩn tấn công dẫn đến lở loét, thâm sẹo. Do đó, nhất là các loại mụn viêm sưng, nên sử dụng lực vừa phải, có thể sử dụng bông gòn để hạn chế tác động mạnh. Có những loại mụn bạn không thể lấy hết nhân chỉ trong 1 lần, mà cần đến 2 - 3 lần. Vì vậy, đừng nhất quyết lấy bằng được nhân mụn khi sự tác động mang đến đau đớn cho bạn.

 

 

Sử dụng plasma lạnh sau laser giúp tăng sinh mạnh mẽ quá trình tái tạo tế bào mới

Tay nghề của kỹ thuật viên tại phòng khám trị mụn đóng 50% kết quả nặn mụn. Những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao với thao tác dứt khoát nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng cùng kinh nghiệm trong việc xử lý mụn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng và không để lại vết thâm hay sưng đỏ. Và tại Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic, tất cả các kỹ thuật viên cần ít nhất 1 năm đào tạo chuyên về điều trị mụn và chỉ có những kỹ thuật viên có đủ tay nghề mới được thực hiện việc nặn mụn cho khách.

An toàn và vệ sinh tuyệt đối

Găng tay (bao tay) y tế, dụng cụ để lấy mụn đều là những sản phẩm chỉ dùng 1 lần. Không những vậy, các thiết bị dùng trong dịch vụ điều trị mụn của HHV Clinic đều được sát trùng kỹ lưỡng trước khi thực hiện liệu trình cho khách hàng.

Trong quá trình lấy nhân mụn chắc chắn sẽ tạo ra những vết thương hở, dù rất nhỏ nhưng cũng là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn xâm nhập, vì vậy, bạn cần loại bỏ vi khuẩn trên da bằng sữa rửa mặt & tẩy tế bào chết. Bên cạnh đó, tất cả dụng cụ sử dụng cũng phải được diệt khuẩn.

Thiết bị công nghệ hiện đại

Bên cạnh những điều trên, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic luôn cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại nhất trên thế giới để việc điều trị mụn cho khách hàng đạt kết quả cao nhất, an toàn nhất. Cụ thể là, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic sử dụng công nghệ điều tri mụn Pixel được nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ này là dùng những phân giải ánh sáng bắn trực tiếp vào từng nốt mụn, ổ mụn viêm đỏ, chai cứng khó trị nhất, giúp tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn gây mụn nằm sâu dưỡi da một cách nhanh chóng, giảm sưng đỏ, viêm ngay sau từ 5h -> 8h, ngoài ra còn có tác dụng trị thâm, hỗ trợ giảm sạm, nám.

 

Công nghệ Pixel giúp triệt ổ khuẩn mụn, ngăn mụn lây lan viêm nhiễm sâu

Sau quy trình nặn mụn việc đưa dưỡng chất vào nuôi dưỡng và phục hồi da cũng rất quan trọng, điện di Cryo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, nhằm giúp đẩy dưỡng chất vào sâu trong tầng trung biểu bì của da tốt nhất, giúp nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi sửa chữa cấu trúc collagen bị tổn thương và ngăn ngừa để lại thâm, sẹo thâm, sẹo rỗ, hở lỗ chân lông sau khi nặn mụn. Bên cạnh đó, vòm ánh sáng sinh học Omega Light phát ra những tia sáng sinh học giúp kích thích sản sinh collagen và diệt ổ vi khuẩn mụn.

Chính những điểm đặc biệt như thế, chỉ cần một lần trải nghiệm bạn sẽ thấy làn da cải thiện đáng ngờ. Đó là lý do vì sao Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cam kết: “Đến một lần là đẹp”.

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic ĐẶC BIỆT CAM KẾT TRỊ MỤN

 •         Mụn giảm từng lần, da khỏe từng buổi

 •         Không trị mụn vội vàng, tạm thời, không gây bào mòn da.

 •         Điều trị đến khỏi thì thôi, không bỏ rơi khách hàng giữa liệu trình.

 •         Ngăn ngừa mụn tái phát - Bảo hành trọn đời bằng văn bản.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực điều trị mụn chuyên sâu, Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic cho rằng để đạt được kết quả tốt chỉ cần hai từ ĐÚNG & ĐỦ. Thực hiện tốt hai điều trên, HHV Clinic luôn tự tin là phòng khám trị mụn uy tín cam kết điều trị tận gốc tất cả các loại mụn, hoàn tiền 100% nếu không đạt được hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên. Đồng thời bảo hành kết quả điều trị trọn đời bằng văn bản.

Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng đăng kí đặt lịch hẹn ngay hôm nay. Click ngay kẻo lỡ.

 

 

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG TẠI Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

btt