VN | VI

HOTLINE: 0903887049

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Website của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng và cam kết thực hiện tốt nhất trách nhiệm bảo vệ thông tin của quý khách. Toàn bộ thông tin của quý khách trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán trên website hvclinic.vn đều được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Chính sách bảo mật này mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic có nghĩa khách hàng đồng ý với những nội dung chúng tôi liệt kê trong chính sách bảo mật này.

NHỮNG THÔNG TIN THU THẬP TỪ KHÁCH HÀNG

Để quý khách hàng có thể sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích trên hvclinic.vn, chúng tôi cần thu thập các thông tin sau:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Facebook
  • Địa chỉ cư trú
  • Dịch vụ/sản phẩm khách hàng sử dụng
  • Thông tin khách hàng cần giải đáp

Lưu ý: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết kịp thời.

CÁCH THỨC BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Quý khách là người duy nhất có thể truy cập để sửa chữa các thông tin cá nhân của mình trên website hvclinic.vn. HHV Clinic không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của những thông tin quý khách đưa lên website.

HHV Clinic lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ, mã hóa dữ liệu và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của luật bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin này, HHV Clinic chỉ cho phép các nhân viên chuyên trách truy cập để xử lý công việc cần thiết.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại website và app của chúng tôi. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại website của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Việc thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng nhằm:

  •  Gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, sự kiện của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic qua Email hoặc Facebook.
  •  Thực hiện các chính sách hậu mãi khi khách hàng mua sản phẩm hoặc thực hiện dịch vụ tại HHV Clinic.
  •  Hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
  •  Giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến việc bên thứ 3 sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu đăng nhập của khách hàng để sử dụng dịch vụ tại HHV Clinic.
  •  Đo lường hiệu suất sử dụng của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ của Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic.

TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

HHV Clinic cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ các thông tin của bạn trong một số trường hợp sau:

  • Quý khách đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này cho bên thứ ba.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

Trong trường hợp thông tin cá nhân bị nghi ngờ là giả mạo, vi phạm quy định hoặc không có sự tương tác đăng nhập trong 6 tháng thì thông tin ấy sẽ bị xóa.

TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
  • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận, giải quyết với các bên có liên quan, sau đó trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  • Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ đưa vụ việc ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN

Phòng Khám Da Liễu HHV Clinic

 • Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0903887049
 • Email: hienvanspa@gmail.com
btt