VN | VI

HOTLINE: 0903887049

MỪNG SINH NHẬT HHV CLINIC TRÒN 10 TUỔI - HÀNH TRÌNH VÀ SỨ MỆNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀN DA

Ngày 16, Tháng 8 2023

Với sự cố gắng, phấn đấu không ngừng và tâm huyết từ đội ngũ chuyên gia phòng khám da liễu HHV Clinic. HHV Clinic vui mừng chào đón sinh nhật tròn 10 tuổi của mình - Một hành trình đầy ý nghĩa và tri ân sâu sắc đến tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau lặng ngắm lại hành trình đầy thách thức và thành công của HHV Clinic, cùng nhìn đến những thay đổi sắp tới và cảm nhận tình cảm tri ân mà HHV muốn gửi đến quý vị.

1. Hành trình 10 năm - Một thập kỷ đáng nhớ

Khi nhìn lại hành trình 10 năm, tập thể HHV Clinic không khỏi bùi ngùi và xúc động khi đã trải qua những bước phát triển vượt bậc.Từ việc khởi đầu như một phòng khám nhỏ, HHV đã không ngừng cố gắng, phát triển và mở rộng để trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn thiện về sức khỏe làn da và vẻ đẹp thuần khiết vốn có. Khách hàng không chỉ đến HHV Clinic để cải thiện tình trạng SẸO, THÂM, MỤN, NÁM mà còn để tìm kiếm sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

2. Tri ân khách hàng - Các phần quà hấp dẫn 

Nhân dịp sinh nhật 10 năm, HHV Clinic muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng HHV trong những năm qua. Những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi, đặc biệt 100% đến là có quà.

  • Mỗi dịch vụ trong tháng 8 sẽ được kèm theo một phần quà hấp dẫn. HHV muốn chia sẻ niềm vui kỷ niệm này với tất cả mọi người, chỉ cần bạn đến và trải nghiệm dịch vụ tại HHV Clinic sẽ được nhận ngay quà tặng. 1.000 suất quà tặng trị giá 500k là những dịch vụ hot nhất bao gồm: Trị mụn, thâm chuyên sâu; Sạch thâm với CryO Collagen; Triệt lông vĩnh viễn; Căng bóng, trẻ hóa với CryO Collagen; Xóa sổ thâm mắt RF; Trị mụn thịt/mụn tắc nghẽn/nốt ruồi; Pixel điểm trẻ hóa, trị mụn viêm. Bạn có thể lựa chọn 1 dịch vụ yêu thích trong 7 dịch vụ trên. 

  • Đặc biệt vào ngày 30/8/2023 HHV sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng để tìm ra 10 khách hàng may mắn nhất được nhận 10 phần quà. Mỗi phần quà có giá trị 10 triệu đồng. Đây là cách mà HHV thay lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ HHV trong  suốt thời gian qua.

3. Tuổi mới, tiến lên với những thay đổi nổi bật

Trong tương lai, HHV Clinic cam kết sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. HHV sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng học hỏi để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. HHV Clinic sẽ luôn là người bạn đồng hành trên con đường lấy lại làn da nguyên thủy của quý khách.

4. Lời cảm ơn sâu sắc từ trái tim

Một lần nữa, HHV Clinic xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Mỗi thành công của HHV không thể thiếu sự ủng hộ và đóng góp của bạn. Hãy tin rằng HHV sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hành trình 10 năm của HHV Clinic không chỉ là về việc phát triển dịch vụ, mà còn là câu chuyện về sự kết nối, tri ân và trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng, với sứ mệnh “tìm lại làn da nguyên thủy và mang đến làn da khỏe mạnh thuần khiết”. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường bước tới một cuộc sống tươi đẹp, tự tin và thành công.

btt